Công ty Nhựa Nhật Minh đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp.Sở hữu công nghệ và trang thiết bị hiện đại, với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm.

Công ty Nhựa Nhật Minh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các vấn đề và yêu cầu khác nhau của khách hàng.Song song đó, chúng tôi còn là nhà cung cấp và đề xuất phát triển chiến lược cho các đơn vị là đại lý nhựa của Nhật Minh Plastic trên toàn quốc.

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những công nhân viên làm việc nghiêm túc, cẩn thận trong khâu sản xuất tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Chính điều này đã mang về cho chúng tôi hơn 1000 khách hàng là doanh nghiệp trên toàn quốc.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, sản xuất những các sản phẩm về nhựa gia dụng và nhựa công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Mang đến tay khách hàng những “Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Thành Rẻ Và Dịch Vụ Tốt Nhất”

Triết lý của chúng tôi

Nhựa Nhật Minh tích cực tiếp thu những đóng góp của khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo giá tốt dành cho khách hàng, luôn tối ưu chi phí trong việc vận hành để đem đến sản phẩm cho khách hàng với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh và sản xuất nhựa đi đầu trong việc đa dạng hóa sản phẩm và chăm sóc khách hàng.

Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Chính vì vậy, Nhựa Nhật Minh áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn của mình để giải quyết tối ưu những vấn đề đó, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn về sản phẩm. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy có thể tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Nhựa Nhật Minh:

  • Sản phẩm thùng nhựa, khay nhựa, sóng nhựa, thùng chở nhựa…
  • Sản phẩm Pallet nhựa mới , pallet nhựa cũ
  • Sản phẩm thùng rác nhựa,  thùng rác công nghiệp…
  • Sản phẩm thùng nhựa chữ nhật, tank nhựa, thùng giữ lạnh…
  • Sản phẩm thùng phuy (phi) nhựa, can nhựa…
  • Sản phẩm nhựa Danpla…

Với phương châm hoạt động “Cung cấp những sản phẩm hữu ích và tiện lợi đến khách hàng” Công ty Nhựa Nhật Minh tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm của Nhựa Nhật Minh quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Nhựa Nhật Minh để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!