Mua Pallet Nhựa Cũ Hà Nội – Hàng Đẹp,Nhiều Mẫu,Giá Tốt

pallet nhựa hà nội

Pallet nhựa được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau, từ thực phẩm và đồ uống đến sản xuất, vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

Nếu bạn cũng đang quan tâm về pallet nhựa Hà Nội và đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín, đừng bỏ qua bài viết này của Nhựa Nhật Minh nhé!

Những ứng dụng phổ biến của pallet nhựa

Pallet nhựa là một sản phẩm vận chuyển và lưu trữ hàng hóa được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp, kho bãi và hệ thống phân phối.

Dưới đây là một số ứng dụng của pallet nhựa hiện nay:

Ngành thực phẩm và đồ uống

 • Pallet nhựa có khả năng chịu nước, chịu lạnh, dễ vệ sinh và tái sử dụng nên được sử dụng để vận chuyển và bảo quản các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, sản phẩm đông lạnh, sản phẩm đông khô, đặc biệt là trong các quy trình cung ứng thực phẩm và đồ uống.
pallet nhựa hà nội
Pallet nhựa Hà Nội được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Ngành y tế

 • Pallet nhựa được sử dụng trong các nhà máy sản xuất và kho bãi y tế để vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm y tế như thuốc, vật dụng y tế, hóa chất y tế, đồ dùng y tế và vật tư y tế.
 • Pallet nhựa được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn y tế.

Ngành sản xuất và vận chuyển

 • Pallet nhựa được sử dụng trong các quy trình sản xuất và vận chuyển để vận chuyển các linh kiện, sản phẩm hoặc hàng hóa trong nhà máy sản xuất hoặc trong kho bãi.
 • Pallet nhựa giúp cho việc xếp dỡ và di chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc của các công nhân.
pallet nhựa hà nội
Pallet nhựa được sử dụng trong các quy trình sản xuất và vận chuyển để vận chuyển các linh kiện, sản phẩm hoặc hàng hóa trong nhà máy

Ngành logistics và phân phối

 • Pallet nhựa được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong hệ thống phân phối và logistics, giúp cho việc quản lý hàng hóa và kiểm soát kho bãi trở nên dễ dàng hơn.
 • Pallet nhựa cũng giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Các ngành công nghiệp khác

 • Pallet nhựa còn được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như ngành điện tử, ngành ô tô, ngành dược phẩm, ngành vật liệu xây dựng và nông nghiệp.

Các loại pallet nhựa Hà Nội phổ biến hiện nay

Pallet nhựa trên thị trường hiện nay được phân loại dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước, tải trọng, chất liệu và ứng dụng.

Dưới đây là một số phân loại pallet nhựa phổ biến:

Pallet nhựa mặt bít

 • Pallet mặt bít là loại pallet nhựa có bề mặt bịt kín. Khi sử dụng loại pallet này, hàng hóa sẽ được cách ly hoàn toàn với mặt đất và không bị ảnh hưởng bởi hơi nước, kể cả khi kê đặt ở những nơi có bề mặt ẩm ướt. Loại pallet nhựa này có khả năng chịu tải và tuổi thọ khá cao.
pallet nhựa hà nội
Pallet mặt bít là loại pallet nhựa có bề mặt bịt kín

Pallet nhựa mặt hở

 • Là loại pallet nhựa có bề mặt được thiết kế đục lỗ với đa dạng kích thước. Pallet nhựa mặt hở giúp tiết kiệm nguyên liệu sản xuất và giảm giá thành sản phẩm.
 • Tuy nhiên, nếu so với pallet nhựa mặt bít thì pallet nhựa mặt hở vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu sử dụng thông thường.

Pallet nhựa lõi thép

 • Loại pallet này được gia cố lõi thép bên trong để nâng cao khả năng tải trọng lớn nhất cho sản phẩm. Các lõi thép có thể tháo rời để giảm tải khối lượng khi chịu tải hàng hóa không quá lớn.
 • So với những loại pallet nhựa khác, khối lượng chịu tải tĩnh và động của pallet nhựa lõi thép có thể cao hơn gấp 6 lần.
pallet nhựa hà nội
Khối lượng chịu tải tĩnh và động của pallet nhựa lõi thép có thể cao hơn gấp 6 lần các loại pallet thông thường

Pallet nhựa 1 mặt

 • Đây là loại pallet nhựa cố định 1 mặt tiếp xúc đất và một mặt tiếp xúc các kiện hàng hóa. Đa số những loại pallet nhựa 1 mặt sẽ được thiết kế có chân đế.

Pallet nhựa 2 mặt

 • Pallet nhựa 2 mặt có tính linh hoạt cao, có thể thay phiên luân chuyển 2 mặt với công dụng như nhau. Đa số các loại pallet này đều không có chân đế.

Pallet nhựa liền khối

 • Pallet nhựa liền khối được đúc từ 1 khối duy nhất liền nhau và không có bất cứ một mảnh ghép nào. Do vậy, loại pallet này có khả năng nâng đỡ và chịu tải cực kỳ tốt, thích hợp để lưu trữ và vận chuyển các loại hàng hóa có khối lượng lớn.

Tham khảo thêm:  

Địa chỉ phân phối pallet nhựa Hà Nội chất lượng

Công ty sản xuất pallet nhựa Nhựa Nhật Minh là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ, pallet nhựa xuất khẩu cùng các loại phuy, thùng nhựa, sóng nhựa đa dạng. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của  nhiều doanh nghiệp, đơn vị logistics trên khắp cả nước.

pallet nhựa hà nội
Công ty Nhựa Nhật Minh là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại pallet nhựa đa dạng chủng loại

Sở hữu công nghệ, trang thiết bị hiện đại, công ty Nhựa Nhật Minh từ khi ra đời luôn là một trong những đối tác uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa gia dụng, nhựa công nghiệp cho khách hàng. 

Với đội ngũ nhân sự kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quản lý sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp, Nhựa Nhật Minh đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm pallet nhựa, thùng nhựa, phuy nhựa, sóng nhựa chất lượng cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đáp ứng tiến độ và giao hàng nhanh chóng, giá thành hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm và tìm kiếm địa chỉ sản xuất, phân phối pallet nhựa Hà Nội uy tín, hãy nhanh tay liên hệ tới Nhựa Nhật Minh để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Công ty Nhựa Nhật Minh