Pallet nhựa giá bao nhiêu? Đại lý bán Pallet nhựa giá rẻ tại Hà Nội, TpHCM

Trên thị trường đang có những loại pallet nào ?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại pallet khác nhau nhưng chúng ta thường xuyên tiếp xúc với các loại pallet như : pallet nhựa , pallet gỗ , pallet sắt và pallet giấy là chủ yếu .

Vậy giá pallet nhựa mới phụ thuộc vào các yếu tố nào  ?

Pallet nhựa mới thường chúng ta dựa vào các yếu như :

Chất liệu :

Chất liệu của pallet nhựa là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của pallet nhựa đó , nếu chất liệu nhựa càng tốt thì chắc chắn sẽ có mức giá càng cao .

Thương hiệu :

Đối với loại pallet nhựa thì càng có thương hiệu lớn thì chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các loại có thương hiệu thấp hơn hoặc không có thương hiệu gì .

Kết cấu :

Kết cấu của pallet nhựa có lõi thép hay không có lõi thép sẽ có mức giá khác nhau ,bởi bản chất chiếc pallet nhựa có lõi thép sẽ có khả năng chịu lực tốt hơn và có độ bền cao hơn cho nên nó có mức giá cao hơn so với loại không có lõi thép .

Loại pallet :

Hiện có 2 loại pallet nhựa phổ biến đó là loại pallet nhựa 1 mặt và pallet nhựa 2 mặt . Cho nên giá thành của pallet nhựa 2 mặt sẽ cao hơn so với giá thành của pa

 

Pallet nhựa cũ giá bao nhiêu phụ thuộc vào xuất xứ và màu sắc

Xuất xứ là một trong những vấn đề khá quan trọng trong việc lựa chọn và tìm mua pallet nhựa. Pallet nhựa cũ xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau: Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… cho nên giá cũng khác nhau.

Không những thế pallet nhựa có rất nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào chất liệu nhựa : Đen, xanh, đỏ, xám, trắng, xám đá,… Với nhiều người có kinh nghiệm xác định giá pallet nhựa, yếu tố màu sắc cực kỳ quan trọng bởi chúng thể hiện độ mới của sản phẩm.

Vậy mua pallet nhựa mới ở đâu tốt ?

Hiện Nhựa Nhật Minh đang là một trong những đơn chuyên nhập khẩu trực tiếp các dòng pallet nhựa tốt nhất trên thị trường Việt Nam . Tại kho của Nhựa Nhật Minh luôn có số lượng lớn pallet nhựa cũ mới có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu về sử dụng pallet nhựa và đặc biệt là có đầy đủ các dải kích thước và mẫu mã cho khách hàng lựa chọn .

Trả lời

0961 631 916

Chat Zalo