Thùng phuy nhựa đựng hóa chất

thùng phuy nhựa đựng hoá chất

Ngày nay, việc sử dụng thùng phuy nhựa đựng hóa chất rất phổ biến và rộng rãi. Sản phẩm làm từ nhựa này thường được dùng để đựng hóa chất, đựng nước, làm bè… và cả để trồng cây. Thùng phuy nhựa được sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và đời sống hàng ngày.

Thùng phuy nhựa đựng hóa chất được công ty nhựa Nhật Minh sản xuất bằng công nghệ và thiết bị hiện đại. Các sản phẩm ở đây tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu dùng trong ngành thực phẩm.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin về những loại thùng phuy nhựa được ưa chuộng hiện nay.

Tìm hiểu thùng phuy nhựa đựng hóa chất là gì?

Thùng phuy nhựa đựng hóa chất là một thiết bị dạng ống dùng để chứa và vận chuyển các chất lỏng có khối lượng lớn. Nó không chỉ được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất công nghiệp mà còn cả trong đời sống thường ngày.

thùng phuy nhựa đựng hoá chất

Thùng phi nhựa dùng để đựng chất lỏng như nước, hóa chất

Có những loại thùng phuy nhựa đựng hóa chất nào

Có 3 cách phân loại thùng phi nhựa đựng hóa chất trên thị trường.

Phân loại theo dung tích

 • Đây là cách phân loại được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, thùy phi nhựa đựng hóa chất công nghiệp được chia thành các loại sau dựa trên thông số kỹ thuật.

thùng phuy nhựa đựng hoá chất

Các loại thùng phuy nhựa theo dung tích

Loại sản phẩm Kích thước

(đường kính x chiều cao)

Dung tích
Thùng phuy nhựa 50 lít 380 x 585 (+/- 2mm) 50 lít (13 Gallon)
Thùng phuy nhựa 120 lít 430 mm x 760 mm (+/- 10 mm) 100 lít
Thùng phi 200 lít cũ 574 mm x 890 mm 200 lít

Phân loại theo chất liệu

Bên cạnh cách phân biệt thùng phuy nhựa bằng dùng tích, bạn có thể dựa trên chất liệu sản xuất để gọi tên sản phẩm này.

– Thùng phuy nhựa đựng hóa chất làm từ nhựa HDPE

HDPE là loại nhựa được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Có tính cơ học cao, độ dẻo dai bền, chịu va đập tốt.
 • Yêu cầu về độ cứng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Sản phẩm làm bằng nhựa HDPE sẽ không bị phai màu ngay cả trong điều kiện ngoài trời.
 • Đặc điểm của loại nhựa này là rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người sử dụng.

HDPE có thể được kiểm tra và xác nhận bằng cách đốt cháy các bộ phận bằng nhựa. Nếu nhựa cháy có màu xanh nhạt, dẻo và có mùi cao su thì sản phẩm đó chắc chắn là nhựa HDPE.

– Thùng phuy nhựa đựng hóa chất làm từ chất liệu khác

Ngoài chất liệu nhựa HDPE, một vài dòng thùng phuy nhựa đựng hóa chất  trên thị trường còn được làm từ loại nhựa chính phẩm PP. Đây cũng là một loại vật liệu có độ bền cao, an toàn khi sử dụng và thường xuyên được dùng để sản xuất các vật dụng bằng nhựa trong gia đình.

2.3 Phân loại theo thiết kế

 • Nếu phân loại thùng phuy theo thiết kế thì hiện đang có 3 loại thùng phi nhựa phổ biến đó là: Thùng phi nhựa nắp hở và Thùng nắp hở đai sắt, Thùng nắp hở đai nhựa.
 • Mỗi loại thùng phi đều có những ưu và nhược điểm riêng. Dựa theo nhiều đặc điểm tính chất như vậy mà sẽ lựa chọn loại thùng phi nhựa sử dụng theo mục đích nào cho hợp lý nhất.
 • Thùng nắp kín: Mặt trên của thùng phi nhựa nắp kín đục lỗ được thiết kế với 2 nắp tròn nhỏ có đường kính khác nhau tùy theo kích thước của từng thùng. Hai nắp nhỏ này có đường ren tròn bên trong giúp nắp được chặt hơn.  Bên ngoài được đóng chặt đảm bảo an toàn, không bị rò rỉ trong quá trình vận chuyển và không bị thủng.

Tham khảo: sọt nhựa đựng hoa quả

Tham khảo: pallet lót sàn nhựa

thùng phuy nhựa đựng hoá chất

Thùng phi nhựa nắp kín

 • Đây là một loại thùng kín bằng nhựa, được thiết kế để đựng các chất lỏng như hóa chất, dung môi dạng keo, hương liệu, dầu ăn, v.v.
 • Thùng nắp hở đai sắt: Thùng phi nhựa nắp hở có thiết kế phần đai sắt riêng hoặc dây nhựa xung quanh miệng hộp. Bộ phận này được giữ khá chắc chắn và giúp đảm bảo quá trình di chuyển hộp một cách tốt nhất.
 • Thùng phi nhựa nắp hở thường được dùng để đựng nước, đựng hóa chất, chất lỏng, đựng thực phẩm xuất khẩu và một số loại thực phẩm khác.

thùng phuy nhựa đựng hoá chất

Thùng phi nhựa nắp hở đai sắt

 • Thùng nắp hở đai nhựa: Thùng phuy nhựa nắp hở đai nhựa là loại thùng nhựa công nghiệp có nắp lớn. Phía dưới nắp thùng có gắn thêm đai nhựa giúp bảo vệ nắp thùng được chắc chắn hơn. Phần đai nhựa này được thiết kế vòng tròn và có thể dễ dàng tháo rời ra được.

Tham khảo: sọt nhựa hoa quả

Tham khảo: thùng đựng rác có nắp đậy

thùng phuy nhựa đựng hoá chất

Thùng phuy nhựa loại nắp hở đai nhựa

Thùng nắp hở đai nhựa là loại thùng nhựa công nghiệp có phần nắp lớn, phía dưới nắp thùng được gắn dây nhựa giúp cố định chắc chắn hơn. Dây nhựa được thiết kế dạng tròn, dễ tháo lắp.  Điều này tạo sự thuận tiện cho việc chất lỏng lưu thông.

Thùng phuy nhựa nắp hở có nắp lớn, thành miệng rộng nên chứa được hầu hết các chất. Cụ thể là:

– Chứa nước sinh hoạt, nước rửa hay nước trộn bê tông cho các công trình xây dựng.

– Chứa, ủ nước mắm

– Đựng được nhiều loại hóa chất chuyên dụng.

– Đựng các loại nhiên liệu như dầu nhờn, xăng.

– Các loại chất phụ gia khác

Giá thùng nhựa đựng hóa chất tham khảo

Hiện nay, khách hàng mua thùng phuy nhựa có hai sự lựa chọn. Đó là thùng phuy nhựa mới và thùng phuy nhựa cũ. Mức giá thùng phi nhựa có sự chênh lệch nhau rõ rệt đến 30 – 40% giữa hàng mới và hàng đã qua sử dụng.

thùng phuy nhựa đựng hoá chất

Giá bán thùng phuy nhựa phụ thuộc vào kích thước sản phẩm

Giá bán thùng nhựa đựng hóa chất cụ thể trên thị trường hiện nay như sau:

– Giá thùng phi nhựa 50 lít tại kho là 250k/thùng. Thùng phuy 50l có đai nhựa chắc chắn, được làm từ nhựa HDPE chính phẩm, dày dặn, chắc chắn và bền bỉ. Loại thùng này rất tiện lợi và có thể sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

– Giá thùng phi 120 lít tại kho 500.000 đồng 1 thùng. Đảm bảo thùng mới 100%, chất lượng hàng đầu.

– Thùng phuy 220 lít có dung tích thực là 200 lít. Giá bán thùng phuy nhựa đựng hóa chất là 950.000 đồng 1 thùng. Loại thùng này có nhiều chủng loại. Ví dụ như thùng phi nắp nhỏ, thùng phuy 2 đai, thùng phuy 4 đai. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ chọn loại thùng phù hợp nhất.

Lưu ý khi chọn mua thùng phuy nhựa đựng hóa chất

Thùng phuy nhựa (thùng phi nhựa) được sử dụng phổ biến trong sản xuất, các doanh nghiệp có nhu cầu chứa đựng hóa chất, nguyên vật liệu với số lượng lớn. Được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm chất lỏng đặc trưng, do đó yêu cầu độ an toàn và chống ăn mòn cao. Vì vậy, việc chọn mua thùng phi nhựa cần thận trọng để đảm bảo an toàn.

Một vài tiêu chí cần chú ý khi chọn mua thùng phuy nhựa đựng hóa chất:

– Chất liệu thùng nhựa chống ăn mòn, bề mặt chống oxy hóa tránh ô nhiễm hóa chất trong quá trình bảo quản lâu dài.

– Thùng có thể chịu được nhiệt độ cao và có độ bền cơ học lớn giúp bảo vệ an toàn hóa chất trong quá trình vận chuyển.

– Kích thước và độ dày thùng đúng tiêu chuẩn.

– Thiết kế nắp niêm phong chắc chắn đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển và đóng gói hóa chất.

– Thành miệng thùng rộng hoặc có khóa an toàn để loại bỏ hoặc thêm hóa chất hiệu quả.

– Dễ dàng sử dụng, vận chuyển hoặc cất giữ thùng.

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nhu cầu, kích thước và cách bảo quản thùng phuy mà có những sự lựa chọn khác nhau. Chính vì vậy, bạn hãy tìm kiếm các loại thùng phuy nhựa đựng hóa chất có dung tích phù hợp với điều kiện dự trữ của cơ sở sản xuất.

Địa chỉ bán thùng nhựa đựng hóa chất uy tín, giá tốt

“Mua thùng phuy nhựa ở đâu uy tín, giá tốt? là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Bởi vì, nhu cầu lưu trữ hóa chất trong các ngành công nghiệp tại Việt Nam đang ngày càng tăng và phát triển.

Trên thị trường ngày nay, không khó để tìm thấy những chiếc thùng phuy nhựa đựng hóa chất rẻ tiền. Tuy nhiên, lựa chọn thùng phi nhựa giá rẻ nhưng sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Tại Việt Nam, có rất nhiều loại thùng nhựa nhập khẩu từ Trung Quốc với giá rẻ. Những sản phẩm đó thường chất lượng không cao do có quá nhiều chất phụ gia làm thay đổi nhiều cơ tính sẵn có của vật liệu. Điều này làm cho sản phẩm dễ vỡ và tuổi thọ thấp khi bị va đập mạnh.

Nhựa Nhật Minh là công ty cung cấp thùng phuy nhựa đựng hóa chất chất lượng cao, bền bỉ và giá cả hợp lý nhất. Công ty là đối tác lâu dài được nhiều tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước đánh giá cao và lựa chọn.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

– Giá cả sản phẩm ở mức cạnh tranh nhất thị trường.

– Chất lượng tốt và đồng đều sẵn sàng cho sản xuất hàng loạt.

– Phản hồi nhanh, kích thước chuẩn.

– Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng với số lượng lớn.

Trên đây là những chia sẻ về nhựa Nhật Minh – địa chỉ sản xuất thùng phuy nhựa đựng hóa chất giá tốt, tuổi thọ cao uy tín nhất hiện nay. Hy vọng qua những thông tin trên khách hàng sẽ có thêm hiểu biết về các loại thùng phuy nhựa để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Khi hợp tác với nhựa Nhật Minh là Công ty sản xuất thùng phuy nhựa uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với Nhật Minh ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng tại: